trang chủ tin tức xe Thị trường ô tô Ford Việt Nam loan báo chương trình ưu đãi lớn nhất năm

Ford Việt Nam loan báo chương trình ưu đãi lớn nhất năm

Ford Việt Nam loan báo chương trình ưu đãi lớn nhất năm, tặng quà kèm phí trước bạ, giảm giá cho khách mua xe SUV và bán tải.

 
 
 
Ford tung gói ưu đãi lớn nhất trong năm - Ảnh 1.

Khách mua dòng xe nhập khẩu từ Mỹ Ford Explorer nhận mức ưu đãi giảm 100 triệu đồng trong tháng 11.

Ngày 7/11, Ford Việt Nam phối hợp cùng hệ thống đại lý toàn quốc tổ chức chương trình “Đại tiệc Sale”.

Cụ thể, trong ngày 11/11/2023, từ 8h30 đến 22h, khách hàng mua xe ở bất kỳ đại lý ủy quyền của Ford Việt Nam trên toàn quốc sẽ được trải nghiệm một không khí lễ hội đặc biệt, được tham gia rút thăm để trúng một trong những phần quà hấp dẫn với giải đặc biệt là một chuyến du lịch Maldives 5 ngày 4 đêm dành cho 2 người và nhiều phần quà thú vị khác: iPhone 15 Pro Max, đồng hồ Apple watch Series 9 , Máy rửa chén, Tivi 55 inch… với tổng giá trị quà tặng lên đến 1,6 tỷ đồng.

Để nhận được quà rút thăm trúng thưởng, khách hàng cần hoàn thành việc mua xe trong tháng 11 (gồm thanh toán 100% giá trị xe và nhận xe trong tháng 11).

Quà tặng trúng thưởng sẽ được trao tại thời điểm bàn giao xe Ford cho khách hàng.

Đối với những xe mà Ford Việt Nam không thể cung cấp trong tháng 11, quà tặng trúng thưởng sẽ được trao ngay khi bàn giao xe Ford cho khách hàng và không quá 45 ngày kể từ ngày 11/11/2023.

 
 
 

Ngoài quà tặng của chương trình bốc thăm nói trên, khách hàng còn được nhận thêm ưu đãi bằng 100% lệ phí trước bạ cho các dòng xe bán tải và SUV của Ford.

Theo đó, khách hàng mua các dòng xe Ranger Wildtrak và Ranger Sport sẽ được tặng 100% lệ phí trước bạ, bao gồm 50% ưu đãi từ Ford cộng với 50% ưu đãi hiện hành theo chính sách của Chính phủ với xe lắp ráp trong nước.

Đối với dòng xe SUV, khách hàng mua xe Ford Everest sẽ được hưởng mức ưu đãi tương đương 100% lệ phí trước bạ, tùy phiên bản.

Cụ thể, Everest Ambiente được tặng 100% lệ phí trước bạ, các phiên bản còn lại được giảm 40 triệu đồng. Ford Explorer mức ưu đãi giảm 100 triệu đồng.

Tất cả các phiên bản của Ford Territory sẽ được tặng 100% lệ phí trước bạ từ Ford, chưa bao gồm mức giảm lệ phí trước bạ 50% từ Chính phủ.

Hiện Ford có 3 trên 5 sản phẩm đang dẫn đầu các phân khúc cạnh tranh của mình, trong đó xe bán tải của Ford dẫn đầu phân khúc nhiều năm liền.

(Nguồn: https://xe.baogiaothong.vn//ford-tung-goi-uu-dai-lon-nhat-trong-nam-192231107201714811.htm )