trang chủ tin tức xe

Thị trường ô tô

Sau tết, Mitsubishi tung khuyến mãi hỗ trợ 50% phí trước bạ cho một số mẫu xe

Sau dịp tết, Mitsubishi đưa ra chương trình khuyến mãi  hỗ trợ 50% phí trước bạ cho một số mẫu xe, đồng thời tặng quà 6-20 triệu đồng cho các sản phẩm khác. Chương trình được áp dụng (4/2-31/3/2023) để kích cầu nhu cầu mua xe của khách. Mitsubishi áp dụng 3 hình thức, giảm 50% lệ phí trước bạ, quà tặng phụ kiện và tiền mặt dưới dạng túi may mắn.

Năm 2023: Hé lộ loạt xe mới sẽ ra mắt thị trường ô tô Việt Nam

Năm 2022 khép lại với nhiều biến động trên thị trường ô tô Việt Nam. Bước sang năm 2023 thị trường Việt sẽ tiếp tục đón nhận thêm những cái tên khác là thế hệ mới, bản nâng cấp,... Dưới đây là danh sách những mẫu xe được các hãng lên kế hoạch trình làng 2023.

Điểm mặt các mẫu ô tô được lắp ráp tại Việt Nam trong năm 2023

Năm 2023 khi thị trường ô tô Việt Nam chuẩn bị đón nhận thêm nhiều cái tên mới bao gồm cả nâng cấp mới, thế hệ mới, cũng như lần đầu xuất hiện trên thị trường. Đặc biệt có nhiều mẫu xe sẽ đươc láp ráp tại Việt Nam thay vì nhập khẩu như trước đó.

Năm 2023: Dự đoán thị trường ô tô bùng nổ xe điện

3 năm vừa qua là khoảng thời gian kỳ lạ nhất đối với ngành công nghiệp ô tô từ trước tới nay trong lịch sử, khi nó ghi nhận một chuỗi gián đoạn lớn chưa từng có. Thị trường ô tô trong năm 2022 kết thúc với đầy biến động nhưng sẽ là tiền đề để chờ đón năm 2023 trở lại với tăng trưởng cao, nhất là mảng xe điện. 

Kết thúc năm 2022: Doanh số bùng nổ dù thị trường ô tô nhiều khó khăn

Sau hai năm gián đoạn bởi COVID-19, thị trường ô tô Việt Nam ghi nhận sự tăng trưởng mạnh mẽ trong năm 2022. Người dùng đón nhận thêm nhiều sản phẩm mới, đồng thời đẩy mạnh mua xe sau thời gian bị kìm nén. Doanh số tăng cao dù gặp phải nhiều khó khăn, thị trường ôtô Việt Nam còn có thêm nhiều điều đáng chú ý đã diễn ra trong một năm đầy biến động.

Theo phong thủy, người mệnh mộc mua xe màu gì thì hợp?

Mua xe màu gì để tốt là thắc mắc của rất nhiều người khi lựa chọn một chiếc xe ô tô. Trong phong thủy, nếu chọn màu tương sinh với bản mệnh sẽ khiến chủ nhân cảm thấy tự tin, thoải mái khi lái xe. Dưới đây là một số gợi ý về màu sắc xe cho những người thuộc mệnh mộc.

xe mới về

Chợ ô tô Lâm Hùng
>